โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 20 กันยายน 2552 14:17 น.
สนช. นำทีมผู้ประกอบการไทยโชว์ 21 สุดยอดนวัตกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์ คุณหญิงกัลยาร่วมเปิดงาน พร้อมโชว์ฝีมือปรุงอาหารจานเด็ดจากนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของไทย หวังกระตุ้นคนไทยสนใจผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากนวัตกรรมฝีมือคนไทย รับนโยบายเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์
วิปปิ้งครีมไขมันต่ำเพียง 17.5% หรือครึ่งหนึ่งของวิปปิ้งครีมทั่วไป และกะทิธัญพืชที่ผลิตจากธัญพืช เช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และโปรตีนจากถั่วเหลือง ทั้งยังมีสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสม ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ใช้ทดแทนกะทิจากมะพร้าวได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ
สนช. นำทีมผู้ประกอบการไทยโชว์ 21 สุดยอดนวัตกรรมอาหารและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติเพื่อสุขภาพ กลางห้างเซ็นทรัลเวิลด์ คุณหญิงกัลยาร่วมเปิดงาน พร้อมโชว์ฝีมือปรุงอาหารจานเด็ดจากนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของไทย หวังกระตุ้นคนไทยสนใจผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจากนวัตกรรมฝีมือคนไทย รับนโยบายเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์
วิปปิ้งครีมไขมันต่ำเพียง 17.5% หรือครึ่งหนึ่งของวิปปิ้งครีมทั่วไป และกะทิธัญพืชที่ผลิตจากธัญพืช เช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน และโปรตีนจากถั่วเหลือง ทั้งยังมีสัดส่วนของกรดไขมันที่เหมาะสม ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ใช้ทดแทนกะทิจากมะพร้าวได้เป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ